Tip bóng đá miễn phí Servette FC vs FC Sion, 23h15 ngày 22/4/2021

Tip bóng đá miễn phí Servette FC vs FC Sion, 23h15 ngày 22/4/2021 – Trận Super League tại Stade de Genève vào thứ Năm sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Servette FC đã sẵn sàng cho chuyến làm khách của FC Sion.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​của người dùng và số liệu thống kê cho Servette FC v FC Sion, hãy cuộn xuống (cùng với tỷ lệ cược trò chơi tốt nhất).

Servette FC sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 5-0 ở Super League trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay FC Basel 1893.

Trong trận đấu đó, Servette FC kiểm soát 36% thời gian cầm bóng và 4 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. FC Basel 1893 có 15 cú sút trúng đích, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Fabian Frei (3 ‘), Pajtim Kasami (6’), Ricky van Wolfswinkel (9 ‘) và Afimico Pululu (86’, 87 ‘) đã ghi bàn cho FC Basel 1893.

Ít nhất 3 bàn mỗi trận đã được ghi ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây mà Servette FC đã chơi. Đối thủ của họ ghi được 13 bàn trong giai đoạn này trong khi Les Grenats có được tổng cộng 11 bàn.

Trong trận đấu trước đó, FC Sion đã hòa 2-2 trong trận Super League với FC Zürich.

Trong trận đấu đó, FC Sion kiểm soát 47% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho FC Sion là Guillaume Hoarau (41 ‘). Ở lượt trận còn lại, FC Zürich có 15 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Tosin Aiyegun (14 ‘) và Fabian Rohner (85’) ghi bàn cho FC Zürich.

Nhìn vào phong độ của họ, và FC Sion đã bị ghi bàn trong 6 trong số 6 trận đấu gần đây nhất của họ, chứng kiến ​​các đối thủ ghi được 12 bàn thắng tổng thể. Ở phía sau, Sion rõ ràng đã có một số vấn đề. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó có thể không được duy trì trong trò chơi tiếp theo này.

Nhìn vào các trận đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 26/10/2019 cho chúng ta thấy rằng Servette FC đã thắng 1 trong số đó và FC Sion 2, với tổng số kết quả hòa là 3.

Có tổng cộng 14 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong giai đoạn này, với 6 bàn cho Les Grenats và 8 bàn của Sion. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Lần gặp nhau trước đó của giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Super League ngày 25 vào ngày 14/03/2021 và tỷ số kết thúc FC Sion 1-2 Servette FC.

Trận đấu do Léonce Lionel Tschudi làm trọng tài.

Noah Henchoz (Thương tích không xác định) và Alexis Antunes (Thương tích không xác định) sẽ không thể xuất hiện cho trùm Servette Alain Geiger. Anthony Sauthier không thể thi đấu trong trận này do bị treo giò.

Ông chủ của Sion, Marco Walker, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Ivan Martic (Bệnh), Siyar Doldur (Chấn thương không xác định), Luca Clemenza (Thương tích không xác định), Geoffroy Serey Dié (Bệnh), Arian Kabashi (Đứt dây chằng chéo), Ayoub Abdellaoui (Thương tích không xác định) và Wesley (Bị rách cơ bắt cóc) sẽ không xuất hiện. Musa Araz không đủ điều kiện tham dự trận đấu này vì án treo giò.

Chúng tôi dự đoán rằng Servette FC, trong tất cả các khả năng, sẽ thực hiện được nhiều cú sút vào khung thành và khiến chúng có giá trị.

Đồng thời, FC Sion có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc phá vỡ hàng thủ của họ mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ cố gắng để có được bảng điểm ở đây.

Soi keo maria cho rằng đó sẽ là tỷ số thuận lợi 3-1 cho Servette FC khi kết thúc 90 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *