TIP bóng đá miễn phí K8 – Grêmio vs Palmeiras, 2h00 ngày 1/3/2021

TIP bóng đá miễn phí K8 – Grêmio vs Palmeiras, 2h00 ngày 1/3/2021 – Chủ nhật chứng kiến ​​sự hồi hộp của trận Chung kết Copa do Brasil tuyệt vời với sự góp mặt của Grêmio và Palmeiras. Ai sẽ ăn mừng tối nay? Bất cứ điều gì có thể xảy ra ở đây.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho Grêmio v Palmeiras có thể được tìm thấy tại đây – cũng như tỷ lệ cá cược tốt nhất.

Grêmio hy vọng sẽ trở lại chiến thắng ở đây sau trận thua 0-1 tại Serie A trong trận đấu trước đó của họ trước Red Bull Bragantino.

Trong trận đấu đó, Grêmio kiểm soát 45% thời gian cầm bóng và 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Red Bull Bragantino đã có 19 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 7 lần trúng đích. Cláudinho (53 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Red Bull Bragantino.

Trong thời gian gần đây, việc Grêmio cầm cự được trọn vẹn 90 phút là điều quá hiếm hoi trong thời gian gần đây. Thực tế là Tricolor dos Pampas đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận trước đó của họ, để lọt lưới 9 bàn. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng có được lặp lại trong trận đấu này hay không.

Vì đã để thua trong trận đấu trước với Atlético Mineiro tại Serie A, Palmeiras và những người ủng hộ đội bóng của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Palmeiras có 49% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối với đối thủ, Atlético Mineiro có 19 lần sút tung lưới đối phương, trong đó có 8 lần trúng đích. Jair (79 ‘) và Eduardo Sasha (89’) ghi bàn cho Atlético Mineiro.

Đối với 5 trong số 6 cuộc đụng độ gần đây với Palmeiras, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ rất thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 1,67, với số bàn thắng trung bình của Verdão là 0,83.

Xem xét các trận đối đầu gần đây nhất của họ từ ngày 18/08/2019 cho chúng ta thấy rằng Grêmio đã thắng 2 trong số các trận này và Palmeiras 1, với tổng kết quả hòa là 3.

Tổng cộng có 13 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 7 bàn của Tricolor dos Pampas và 6 bàn do Verdão ghi. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Lần đụng độ gần nhất ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu ở Serie A ngày 30 vào ngày 16/01/2021 và tỷ số kết thúc là Palmeiras 1-1 Grêmio.

Hôm đó, Palmeiras kiểm soát 44% thời gian cầm bóng và 16 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Raphael Veiga (33 ‘).

Grêmio có 12 lần sút bóng trúng đích, trong đó 7 lần trúng đích. Diego Souza (88 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Bruno Arleu.

HLV Renato Portaluppi của Grêmio hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Ngoài một nhóm chủ yếu có sẵn, chỉ có một nỗi lo về thể lực cho Palmeiras gaffer Abel Ferreira. Alanzinho (Gãy chân) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi cho rằng Palmeiras rất có thể có một công việc trong tay để vượt qua đội Grêmio này, người mà chúng tôi cho rằng sẽ tự mình ghi được bàn thắng và chiến thắng.

Với suy nghĩ đó, Fun859 cho rằng đây sẽ là một trận đấu rất cân bằng với chiến thắng 1-0 cho Grêmio ở cuối trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *